NGÀY HỘI STEM

Thực hiện kế hoạch số 134/KH-THCSPT ngày 27 tháng 9 năm 2023 của trưởng trung học cơ sở Phú Thọ về việc tổ chức thực hiện giáo dục STEM trong năm học 2023 – 2024. Hôm nay ngày 20 tháng 10 năm 2023 tổ: Toán-KHTN-CN-Ti-GDTC tổ chức hoạt động ngày hội STEM với mục đích

– Nâng cao nhận thức về giáo dục STEM. Tạo cơ sở ban đầu để lan toả phương pháp dạy học STEM trong đội ngũ giáo viên nhà trường.

– Tạo điều kiện để các nhóm học sinh giới thiệu với thầy cô và bạn bè các kết quả của quá trình vận dụng kiến thức một số môn học vào thực tiễn.

– Ngày hội STEM trở thành một sân chơi khoa học bổ ích, lý thú với nhiều nội dung liên hệ mặt thiết với thực tiễn; khơi dậy đam mê vận dụng kiến thức các môn học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.